CÀY GAME THẢ GA HÈ NÀY VỚI TÍNH NĂNG ULTRA FAST DÀNH CHO GAME THỦ

Tính năng Ultra Fast tích hợp trên đường truyền Internet FPT chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của giới gamer trong quá trình leo rank chiếm top kỳ nghỉ hè này.

Bên cạnh nhu cầu kết nối để làm việc, học tập, nhu cầu giải trí đặc biệt là chơi game, livestream.. đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều bạn trẻ, nhất là trong kỳ nghỉ dài ngày sau những ngày tháng học tập chăm chỉ. Một đường truyền Internet tốt ngoài cần tốc độ, sự ổn định, độ an toàn thì còn phải giải quyết được những trở ngại thường gặp khi chơi game như giật lag, rớt gói, độ trễ mạng, ping cao…

Chìa khóa cho bài toán này chính là Ultra Fast - giải pháp ứng dụng công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data) và Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tối ưu chất lượng đường truyền Internet, mang tới trải nghiệm gaming tuyệt vời cho bạn và các đồng đội. Điểm đặc biệt của Ultra Fast là tính năng này được tự động tích hợp vào gói cước Internet FPT, người dùng không cần thêm bất kỳ thao tác cài đặt nào để sử dụng. 

Được FPT Telecom đưa vào thử nghiệm từ tháng 4/2022, kết quả trên hàng ngàn khách hàng cho thấy, Ultra Fast giúp giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ (latency) tới 16ms khi chơi game đối kháng so với khi không sử dụng tính năng. Nhờ vậy, khách hàng không chỉ được tận hưởng tốc độ và độ ổn định tối đa trong suốt quá trình chơi game mà còn tránh được những hiện tượng như giật lag, ping cao…

FPT Telecom cho biết, Ultra Fast được thiết kế để có khả năng tương thích với đa thiết bị: PC, Mobile, Playstation, Xbox, Nintendo… giúp trải nghiệm chơi game thêm trọn vẹn và linh hoạt. Với hơn 50 tựa game hấp dẫn đã được hỗ trợ tính năng này, người chơi không chỉ được thỏa mãn đam mê với những tựa game yêu thích mà còn có thể thử sức với những tựa game hot khác trên thị trường. Đặc biệt, số lượng các tựa game mới vẫn liên tục được cập nhật chiều lòng mọi đối tượng game thủ.

Đăng ký trải nghiệm tính năng Ultra Fast ngay hôm nay với những ưu đãi hấp dẫn nhất hè này! Khi hoàn tất đăng ký bạn sẽ nhận được mã code để kích hoạt tính năng Ultra Fast. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, người chơi có thể theo dõi tốc độ đường truyền cũng như kiểm tra các thông số kỹ thuật thông qua ứng dụng Hi FPT. Chúc bạn và các đồng đội có những phút giây giải trí thăng hoa cùng tính năng Ultra Fast của FPT Telecom!